Đang tải...

Tiếng Anh
message zalo
GẠO TOẢN XUÂN 888 - TÚI 10KG

GẠO TOẢN XUÂN 888 - TÚI 10KG

Liên hệ

Thành phần:

- Độ ẩm  <  14%
- Gluxit   >  70%
- Lipit     >  1%
- Protein >  8%
- Aflatoxin : An toàn
- Hoạt chất thuốc BVTV: Không phát hiện
- Năng lượng > 330 Kcal/100g

Thông tin sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Câu chuyện sản phẩm

            "Gạo sạch Toản Xuân 888" được sản xuất bởi Công ty TNHH Toản Xuân có địa chỉ tại: Xã Yên Lương, Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định. Chúng tôi vinh dự là một trong những đơn vị sản xuất lúa gạo đầu tiên được Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản công  nhận là "Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn" theo quy trình khép kín từ vùng nguyên liệu, hạt giống, quy trình canh tác, bảo quản, sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Đông Nam Á theo tiêu chuẩn HACCP đưa đến cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, dẻo thơm, là tinh hoa của Đồng bằng châu thổ sông Hồng.  

Với quy mô quản lý và canh tác gần 15.00 ha trải dài trên 6 huyện phía nam tỉnh Nam Định nơi cánh đồng phù sa màu mỡ tạo ra những hạt gạo ngon lức tiếng, sản lượng 2021 chúng tôi đạt được là 2.000 tấn thóc / năm. Đến năm 2022 chúng tôi dự kiến sản xuất hơn 3.000 tấn/ năm  đủ đảm bảo phục vụ cho các hợp đồng mà chúng tôi đã ký kết.

Gạo sạch Toản Xuân  đã đạt được tất cả những danh hiệu về chất lượng và dịch vụ tốt nhất mà các cơ quan Nhà Nước và các tổ chức chứng nhận. Chúng tôi vinh dự 2 năm liền 2016 và 2017 được Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tôn vinh một trong 153 sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu của Việt Nam.

Với những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức sản xuất theo chuỗi khép kín Công ty TNHH Toản Xuân vinh dự được thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng bằng khen vì có những thành tích xuất sắc trong công cuộc xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020.

Từ những hạt giống ST24 đạt giải gạo ngon nhất thế giới tại Philippines ngày 13/11/2019 được chuỗi sản xuất lúa gạo sạch của Công ty TNHH Toản Xuân gieo trồng, chăm sóc và quản lý hoàn toàn theo quy trình VIETGAP trên cánh đồng phù sa màu mỡ Đồng Bằng Sông Hồng, nơi vùng đất lúa gạo ngon nổi tiếng Nam Định, thóc tươi được sấy, bảo quản và chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại lưu giữ được vỏ cám mờ giàu vitamin, cho hương vị thơm ngon tự nhiên. Với phương châm đưa đến cho người tiêu dùng một sản phẩm gạo chất lượng cao được quản lý chặt chẽ từ khâu làm đất gieo trồng canh tác, thu hoạch, chế biến, đóng gói đến tận tay người tiêu dùng. Gạo Toản Xuân 888 chịu sự quản lý khắt khe của các tổ chức chứng nhận, các cơ quan quản lý Nhà nước qua tất cả các đợt kiểm tra nghiêm trọng trong nước và quốc tế chúng tôi đều đạt các chỉ tiêu ATTP. Chúng tôi mong được phục vụ đông đảo người tiêu dùng trong nước và Quốc tế để chuỗi sản xuất lúa gạo an toàn chúng tôi phát triển phục vụ cộng đồng tốt hơn.

Gạo sạch Toản Xuân 888 vì sức khỏe cộng đồng, hãy thưởng thức và cảm nhận!

Đang cập nhật...

 
Thông báo
Đóng