Nếp cái hoa vàng

Liên hệ

"Gạo Nếp Cái Hoa Vàngđược sản xuất bởi Công ty TNHH Toản Xuân có địa chỉ tại: Xã Yên Lương, Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định. Chúng tôi vinh dự là một trong những đơn vị sản xuất lúa gạo đầu tiên được công nhận là "Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn" theo quy trình khép kín từ vùng nguyên liệu, hạt giống, quy trình canh tác, bảo quản, sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Đông Nam Á theo tiêu chuẩn HACCP đưa đến cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, dẻo thơm, là tinh hoa của Đồng bằng châu thổ sông Hồng.

Gạo sạch Toản Xuân đã đạt được tất cả những danh hiệu về chất lượng và dịch vụ tốt nhất mà các cơ quan Nhà Nước và các tổ chức chứng nhận. Chúng tôi vinh dự 2 năm liền 2016 và 2017 được Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tôn vinh một trong 153 sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu của Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức sản xuất theo chuỗi khép kín Công ty TNHH Toản Xuân vinh dự được thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng bằng khen vì có những thành tích xuất sắc trong công cuộc xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020.

“ Gạo Nếp Cái Hoa Vàng " – HẠT NGỌC TRỜI BAN được trồng từ giống lúa nếp cái hoa vàng ( nếp  cao cây) thời gian sinh trưởng là 6 tháng theo tiêu chuẩn VietGap và HACCP ở 2 huyện Giao Thủy và Hải Hậu - Nam Định từ rất lâu đời và được coi là cây lúa truyền thống ở đây. Với hệ thống sông ngòi dày đặc, là vùng cửa biển phù sa màu mỡ, Giao Thủy và Hải Hậu đã tạo ra những vùng sản xuất lúa nếp cái hoa vàng tập trung với diện tích lớn mà ít địa phương nào có được. Đã có “thiên thời, địa lợi”, lại thêm yếu tố “nhân hòa” vì người dân Giao Thủy và Hải Hậu vốn có kinh nghiệm sản xuất giống lúa nếp cái hoa vàng từ bao đời. Vậy nên, mới tạo ra thứ nếp thơm ngon, khiến ai đã ăn rồi thì nhớ mãi không quên. Để giữ cho lúa đượm hương, khi bông lúa ngả màu, nhà nông rút nước chân ruộng cho khô đến khi lúa uốn lưỡi câu, chín rũ mới gặt hái, được vận chuyển về công ty sấy trên giàn sấy tự động.Thóc được lưu trữ bảo quản nghiêm ngặt, xay xát trên hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại nhất để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm “Gạo Nếp Cái Hoa Vàngtuyệt hảo nhất.

Hãy thưởng thức và cảm nhận!

 

Số lượng
Đặt Hàng

Hotline: 0915.906.686

Thành phần dinh dưỡng/ 100g:
- Năng lượng  (380 kcal / 100g)
- Chất xơ thực phẩm 1.5 g
- Chất béo 0.78 g
- Protein 7.16 g
- Cácbon hyđrát 82 g
- Đường 0.14 g
- Nước 13.67 g
- Canxi 32 mg (3%)
- Sắt 0.80 mg (6%)
- Magiê 28 mg (7%)