Đang tải...

Tiếng Anh
message zalo
CẢI BÓ XÔI TOẢN XUÂN FARM
Thông tin sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

CÂU CHUYN SN PHM

Với ước muốn của Công ty TNHH Toản Xuân và cộng đồng người tiêu dùng được sử dụng hàng ngày những sản phẩm nông sản sạch được xác nhận, điều đó nay đã trở thành hiện thực. 

Quan điểm của chúng tôi muốn có sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn, sản phẩm đó trong quá trình sản xuất phải được kiểm soát chặt chẽ từ hạt giống, gieo trồng, chăm sóc cho đến sản phẩm tới tay người tiêu dùng, và người tiêu dùng có quyền biết được quá trình sản xuất sản phẩm đó thông qua truy xuất được nguồn gốc, được các cơ quan quản lý nhà nước và những tổ chức quốc tế uy tín giám định kiểm định theo tiêu chí cụ thể và minh bạch.

Công ty TNHH Toản Xuân với thế mạnh gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và toạ lạc tại vùng đất có truyền thống nghề trồng rau màu lâu đời. Khi ngành công nghiệp phát triển nhân lực ngành nông nghiệp ko còn diện tích đất nông nghiệp bỏ hoang ngày càng tăng lên  , nghề trồng rau màu cũng bị mai một gây lãng phí tài nguyên của đất nước. Nhận thấy việc này là cấp thiết , công ty đã tích tụ ruộng đất bỏ hoang kết hợp cùng các hộ nông dân có kinh nghiệm trồng rau màu lâu năm để tạo ra thương hiệu rau mới cho quê nhà “Toản Xuân Farm” . Thương hiệu rau “ Toản Xuân Farm” mang trên mình xứ mệnh phát triển nghề truyền thống quê hương với phương châm : “Ngon Từ Mắt, Sạch Từ Tâm, Sách Tầm Quốc Tế” để đáp ứng thị yếu của người tiêu dùng hiện nay.

Xưa kia việc sản xuất rau màu tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định nhỏ lẻ manh mún tự phát, nay là khu sản xuất tập trung cách xa khu công nghệp đường quốc lộ. Người nông dân trực tiếp sản xuất được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap và Hữu Cơ. Công ty đã tận dụng những nguyên liệu sẵn có là mày gạo, vỏ trấu… kết hợp ủ cùng phân bò, gà…là phế thải trong chuỗi liên kết sản xuất nông nghiệp sạch của Hiệp Hội Nông Nghiệp Sạch Tỉnh Nam Định để tạo ra phân bón dinh dưỡng cho cây rau màu.

Đặc biệt đối với rau Cải Bó Xôi là một cái tên khá lạ đối với nhiều người, nhưng nếu nói đến rau chân vịt hay rau Bina, rau Spinach thì có lẽ sẽ trở nên quen thuộc hơn. Rau cải bó xôi cũng chính là những loại rau kể trên, nó là một loài thực vật có hoa thuộc họ Dền (Amaranthaceae), có nguồn gốc ở miền Trung và Tây Nam Á. Ở Việt Nam, loại rau này vẫn còn khá xa lạ và chưa được sử dụng thường xuyên trong bữa ăn, một phần vì chúng ta chưa hiểu rõ được tác dụng của nó. Cải Bó Xôi có tác dụng tuyệt vời như : hỗ trợ giảm cân, phòng chống ung thư, tăng cường thị lực, làm xương chắc khỏe, ngăn ngừa táo bón, phòng chống bệnh tim mạch, kiểm soát huyết áp, giảm sát stress, bổ máu, phòng chống tiểu đường, tăng cường chức năng thần kinh, làm đẹp chống rụng tóc… Nhận thấy giá trị lợi ích sức khỏe của loại cây này Công ty TNHH Toản Xuân cùng với những người nông dân đã đưa loại rau trồng mới mẻ này vào sản xuất chuyên canh tạo ra sản phẩm rau Cải Bó Xôi Toản Xuân Farm được sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap, sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ nâng giá trị dinh dưỡng cao bổ dưỡng, đặc biệt an toàn với người sử dụng, được người tiêu dùng tin yêu, từ đó cũng tạo ra giá trị kinh tế trong sản xuất nông nghiệp.

Bước đầu Công ty TNHH Toản Xuân đã hoàn thành được mục tiêu đề ra. Trong giai đoạn phát triển sắp tới công ty sản xuất theo ứng dụng công nghệ cao hướng tới tiêu chuẩn xuất khẩu hàng hóa để phát triển nghề trồng rau màu của quê hương, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Sự phát triển của chúng tôi là sức khỏe của quý vị!

Hàm Lượng
Calo 23
Nước 91%
Carb 3.6 g
Đường 0.4 g
Chất xơ 2.2 g
Protein 2.9 g
Chất béo 0.4 g
Bão hòa 0.06g
Không bão hòa đơn 0.01g
Không bão hòa đa 0.17g
Omega-3 0.14 g
Omega-6 0.03g
Chất béo chuyển hóa ~

Vitamin và khoáng chất (trong 100 gram cải bó xôi tươi):

Vitamin Lượng %DV
Vitamin A 469 µg 52%
Vitamin C 28.1 mg 31%
Vitamin D 0 µg ~
Vitamin E 2.03 mg 14%
Vitamin K 482.9 µg 402%
Vitamin B1 (Thiamine) 0.08 mg 7%
Vitamin B2 (Riboflavin) 0.19 mg 15%
Vitamin B3 (Niacin) 0.72 mg 5%
Vitamin B5 (Axit panthothenic) 0.07 mg 1%
Vitamin B6 (Pyridoxine) 0.2 mg 15%
Vitamin B12 0 µg ~
Folate 194 µg 49%
Choline 19.3 mg 4%
Khoáng chất Lượng %DV
Canxi 99 mg 10%
Sắt 2.71 mg 34%
Magie 79 mg 20%
Phốt pho 49 mg 7%
Kali 558 mg 12%
Natri 79 mg 5%
Kẽm 0.53 mg 5%
Đồng 0.13 mg 14%
Mangan 0.9 mg 39%
Selen 1 µg 2%

 

Đang cập nhật...

 
Thông báo
Đóng