Đang tải...

Tiếng Anh
message zalo
CÀ CHUA TOẢN XUÂN FARM

CÀ CHUA TOẢN XUÂN FARM

Liên hệ

- Năng lượng: 19 kcal
- Đạm: 600 mg
- Tinh bột: 4.2 g
- Tro: 400 mg
- Canxi: 12 mg
- Sắt: 1.4 mg
- Nước: 93.9 g
- Chất xơ: 800 mg
- Phốt pho: 26 mg
- Carotin: 1 mcg
- Tỉ lệ thải bỏ: 5 g
- Vitamin C: 40 mg
- Vitamin PP: 500 mg
- Vitamin B1: 100 mcg

Thông tin sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Với ước muốn của Công ty TNHH Toản Xuân và cộng đồng người tiêu dùng được sử dụng hàng ngày những sản phẩm nông sản sạch được xác nhận, điều đó nay đã trở thành hiện thực.

     Quan điểm của chúng tôi muốn có sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn, sản phẩm đó trong quá trình sản xuất phải được kiểm soát chặt chẽ từ hạt giống, gieo trồng, chăm sóc cho đến sản phẩm tới tay người tiêu dùng, và người tiêu dùng có quyền biết được quá trình sản xuất sản phẩm đó thông qua truy xuất được nguồn gốc, được các cơ quan quản lý nhà nước và những tổ chức quốc tế uy tín giám định kiểm định theo tiêu chí cụ thể và minh bạch.

     Công ty TNHH Toản Xuân với thế mạnh gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và toạ lạc tại vùng đất có truyền thống nghề trồng rau màu lâu đời. Khi ngành công nghiệp phát triển nhân lực ngành nông nghiệp ko còn diện tích đất nông nghiệp bỏ hoang ngày càng tăng lên  , nghề trồng rau màu cũng bị mai một gây lãng phí tài nguyên của đất nước. Nhận thấy việc này là cấp thiết , công ty đã tích tụ ruộng đất bỏ hoang kết hợp cùng các hộ nông dân có kinh nghiệm trồng rau màu lâu năm để tạo ra thương hiệu rau mới cho quê nhà “Toản Xuân Farm” . Thương hiệu rau “ Toản Xuân Farm” mang trên mình xứ mệnh phát triển nghề truyền thống quê hương với phương châm : “Ngon Từ Mắt, Sạch Từ Tâm,Sánh tầm Quốc Tế” để đáp ứng xu thế người tiêu dùng hiện nay.

Xưa kia việc sản xuất rau màu tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định nhỏ lẻ manh mún tự phát, nay là khu sản xuất tập trung cách xa khu công nghệp đường quốc lộ. Người nông dân trực tiếp sản xuất được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap và Hữu cơ. Công ty đã tận dụng những nguyên liệu sẵn có là mày gạo, vỏ trấu… kết hợp cùng phân bò, gà…là phế thải trong chuỗi liên kết sản xuất nông nghiệp sạch của Hiệp Hội Nông Nghiệp Sạch Tỉnh Nam Định để tạo ra phân bón dinh dưỡng an toàn cho cây rau màu.

Đặc biệt đối với cây cà chua chỉ là một cây rau màu đơn thuần nhưng Công ty TNHH Toản Xuân cùng với những người nông dân đã đưa ra một sản phẩm Cà Chua Toản Xuân Farm sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap, sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao bổ dưỡng, đặc biệt an toàn với người sử dụng, được người tiêu dùng tin yêu, từ đó cũng tạo ra giá trị kinh tế trong sản xuất nông nghiệp.

 ( thu hoạch cà chua Toản Xuân Farm ) 

Bước đầu Công ty TNHH Toản Xuân đã hoàn thành được mục tiêu đề ra. Trong gian đoạn phát triển sắp tới công ty sản xuất theo ứng dụng công nghệ cao hướng tới tiêu chuẩn xuất khẩu hàng hóa để phát triển cây cà chua của quê hương, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Sự phát triển của chúng tôi là sức khỏe của quý vị! 

1234553423

 
Thông báo
Đóng